Hồng Phúc Co.Ltd

Bạn đang xem : Sản phẩm Phụ gia cho xi măng CEMENTIUM 290LS

CEMENTIUM 290LS

Email In PDF.

Phụ gia lm tăng cường độ trễ - Phụ gia xi-măng hiệu quả cao tuỳ theo nhu cầuMÔ TẢ

CEMENTIUM 290LS là một phụ gia làm tăng cường độ trễ cao được sản xuất nhằm tạo ra xi-măng cường độ trễ cao đối với loại Portland thường và loại xi-măng trộn sẵn. CEMENTIUM 290LS phù hợp với tất cả loại xi-măng. Nó phù hợp với ASTM C465-85u7 một phụ gia xử lý không gây hại.

 

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Tất cả các loại xi-măng Portland thường.

Xi-măng trộn sẵn với PTA.

Xi-măng trộn sẵn với vôi.

Xi-măng hỗn hợp.

Để biết thêm chi tiết về CEMENTIUM 290LS và cách dùng của nó trong việc phát huy đặc điểm nổi trội, vui lòng liên lạc với đại diện Bộ phận kinh doanh hoá chất xây dựng tại địa phương.

 

ĐẶC TRƯNG VÀ ƯU ĐIỂM

CEMENTIUM 290LS cải thiện đáng kể các tính năng của xi-măng:

Năng suất sản lượng nhà máy xi-măng tăng một cách hiệu quả lên đến 8% hoặc hơn tuỳ thuộc vào độ mịn xi-măng, các đặc điểm của vật liệu được nghiền và năng suất của nhà máy nghiền.

Cường độ sớm của xi-măng tăng.

Cường độ trễ của xi-măng tăng lên tới 15% hoặc hơn tuỳ theo đặc điểm của các vật liệu.

 

TÍNH NĂNG

Ở 24°C:

Trọng lượng đặc thù      : 1.08 – 1.10 kg/L

Độ pH                          : 10.0 – 11.0

 

SỬ DỤNG

Pha trộn

CEMENTIUM 290LS có thể được cho vào ở băng chuyền thêm clinke hoặc cho vào khoang đầu tiên của nhà máy một cách trực tiếp. Không cần thiết thêm nước. Cần bơm một lượng vừa đủ để phù hợp với tỷ lệ lượng xi-măng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhân viên kỹ thuật nhằm cung cấp cách thức sử dụng CEMENTIUM 290LS với hệ thống vô bao tự động hoá bằng máy vi tính hoặc thao tác bằng tay.

 

LIỀU LƯỢNG

CEMENTIUM 290LS thông thường được dùng ở liều lượng 500 – 1500 gram mỗi tấn xi-măng. Các liều lượng khác có thể được sử dụng tuỳ theo thiết kế hỗn hợp xi-măng. Liều lượng thật sự phụ thuộc vào nhiều nhân tố, kể cả việc tăng cường độ theo ý muốn. Cường độ xi-măng bị tác động do thành phần lý hố của các thành phần cơ bản của xi-măng, qu trình nghiền và các đặc điểm của clinke. Số liệu thử nghiệm tại nhà máy hoặc kiểm nghiệm trong phịng thí nghiệm cho thấy rằng cần xác định một lượng phù hợp nhất nhằm đáp ứng bất kỳ yêu cầu khắt khe nào

 

ĐÓNG GÓI

CEMENTIUM 290LS được đóng trong thùng 210L, bồn nhựa 1000L và gửi hàng theo số lượng lớn.

 

THỜI HẠN SỬ DỤNG

CEMENTIUM 290LS có thể lưu kho 12 tháng nếu lưu kho ở nhiệt độ cao hơn 5°C, trong điều kiện đóng gói kín cịn nguyn nim phong. Nếu thấy bị đông đá, làm tan tuyết ở nhiệt độ 20°C và hoàn nguyên bằng cách khuấy đều.

 

LƯU Ý

CEMENTIUM 290LS không gây cháy hoặc nguy hiểm cho sức khỏe. Lượng CEMENTIUM 290LS đổ ra ngoài cần phải rửa sạch ngay lập tức bằng nước lạnh. Để biết thêm chi tiết về vấn đề Sức Khỏe, Mức Độ An Toàn và Môi Trường Lao Động, vui lịng tham khảo và làm theo tất cả các hướng dẫn trong tài liệu Số Liệu An Toàn sản phẩm.

 

C290LS-1-1-0507

 

TRÁCH NHIỆM

Các thông tin kỹ thuật và hướng dẫn thi công trong các tài liệu của Hóa Chất Xây Dựng BASF dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tế. Do các thông tin ở đây chỉ nêu lên bản chất chung, không có giả thiết nào chung cho việc sử dụng và thi công riêng biệt của bất kỳ sản phẩm nào nên người sử dụng cần phải kiểm tra mức độ thích hợp của sản phẩm theo từng trường hợp.

CHÚ Ý

Hóa Chất Xây Dựng BASF cung cấp sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật nhưng không bao gồm trách nhiệm giám sát. Nên sử dụng sản phẩm theo sự chỉ dẫn của Hóa Chất Xây Dựng BASF, tuy nhiên phải tuân theo sự thay đổi, điều chỉnh của các chủ đầu tư, kỹ sư hoặc nhà thầu trong việc thi công vào từng môi trường ứng dụng thích hợp