Hồng Phúc Co.Ltd

Bạn đang xem : Sản phẩm Sản phẩm sửa chữa BARRA 80

BARRA 80

Email In PDF.

Vữa sửa chữa mịn polyme cải tiến họ xi-măng.

MÔ TẢ


Barra®
80 là loại vữa po-ly-me cải tiến họ xi-măng hai thành phần gồm tp A là chất lỏng polyme và tp B là chất bột mịn. Trộn 2 thành phần lại sẽ được một hỗn hợp dẻo, dễ sử dụng và có độ bám dính rất cao vào bê-tông hoặc vữa. Sản phẩm được ứng dụng cho chiều dày tối đa là 3mm mỗi lớp.

SỬ DỤNG CHO

Barra® 80 được sử dụng sửa chữa trám trét mỏng hoặc làm phẳng những bề mặt không bằng phẳng trước khi ứng dụng hệ thống xử lý sàn nào đó như :

Sửa chữa lỗ tổ ong trên mặt bê-tông cột, thành cầu thang, tường, dầm,...

Lót gạch ce-ra-mic, gạch bê-tông, gạch trọng lượng nhẹ

Làm chất kết dính hoặc làm phẳng bề mặt để lắp đặt hệ thống tấm cách nhiệt.

Làm phẳng, mịn mặt bê-tông

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Gốc polyme cải tiến                       Làm tăng lực uốn và bám dính ngay cả khi chỉ thi công lớp mỏng

Cấu trúc đặc chắc                          Làm giảm thấm và giảm ăn mòn từ bên ngoài. Bền vững

Trọng lượng nhẹ                            Không bị võng khi ứng dụng ở mặt đứng và mặt trên

Độ mịn đồng đều                           Trám được lỗi rất nhỏ trên mặt bê-tông, tạo được góc cạnh. Bảo đảm tính nguyên vẹn cho bề mặt sửa chữa

Đóng gói và pha trộn sẵn            Tránh sai sót khi trộn và giúp sử dụng dễ dàng

Không độc                                       Có thể ứng dụng trên bề mặt tiếp xúc với nước uống

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

Độ cứng Shore D (sau 28 ngày)            : 65

Modun đàn hồi (sau 28 ngày)                : 17 KN/mm2

Lực cắt xiên                                        : > 2.5 N/mm2

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

     Tp A          Tp B

Dạng                           lỏng           bột

Màu sắc                      trắng         xám

Tỉ trọng hỗn hợp trộn                   : 2.0 kg/lt

Thời gian làm việc ở 20oC            : 50 phút

     30oC          : 25 phút

Nhiệt độ ứng dụng tối thiểu          : > 7oC

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chuẩn bị bề mặt

Việc chuẩn bị bề mặt tốt là rất quan trọng để đạt được chất lượng tối đa của vật liệu. Bề mặt phải chắc, làm sạch các chất dầu, mỡ, đất bẩn, vụn xi-măng, chất bảo dưỡng, chất tháo khuôn, sơn hay các chất bẩn khác bằng máy mài, nước áp lực cao (khoảng 150 bar) hoặc các phương pháp thích hợp. Bề mặt nên được làm bảo hòa nước trước khi ứng dụng nhưng không được để đọng nước.

 

Cách trộn

Cần phải trộn vữa bằng máy khoan tốc độ chậm (600 vòng/phút) gắn với lưỡi trộn thích hợp. Đổ thành phần A (trắng sữa) vào thùng trộn sạch, vừa trộn vừa đổ từ từ thành phần B (bột xám) vào rồi trộn đều khoảng 3 phút cho đến khi hỗn hợp không còn vón cục.

 

Thi công

Ứng dụng Barra® 80 bằng bay hoặc bàn chà lên trên bề mặt đã chuẩn bị sẵn. Các lớp mỏng có thể dùng cọ sơn .Khi ứng dụng lớp dày phải làm nhiều lớp với độ dày tối đa mỗi lớp không được vượt quá 3mm, làm nhám lớp trước để làm tăng độ bám dính cho lớp sau. Lớp sau cùng có thể làm phẳng mịn bằng bàn chà thép, nhựa hoặc gỗ. Công tác xoa mặt chỉ được tiến hành khi vật liệu gần cứng để tránh tạo vết trên mặt. Nếu sửa chữa cho bề dày lớn hơn 10mm, nên tham khảo sản phẩm khác của BASF.

BẢO DƯỠNG

Barra® 80 đòi hỏi phải được bảo dưỡng đúng đắn để đạt chất lượng cao nhất. Phủ đều lên diện tích sửa chữa một lớp bảo dưỡng của BASF như Masterkure 181 bằng ru-lô hoặc phun nước ngay sau khi hoàn thành công việc.

DỤNG CỤ

Thiết bị trộn: máy khoan tốc độ chậm (600 vòng/phút) loại tốt và lưỡi trộn vữa thích hợp.

VỆ SINH

Lau chùi dụng cụ, thiết bị bằng nước trước khi vật liệu đông cứng.

CÁC DỮ LIỆU DỰ TÍNH

Bộ 12.5kg Barra® 80 khi trộn với nhau sẽ cho ra 6.25 lít vữa (0.00625 m3), do đó lượng vật liệu cần dùng cho 1m2 cho mỗi 1mm dày là 2 kg.

Lưu ý : tránh trộn lẻ ĐÓNG GÓI

Mỗi bộ Barra® 80 gồm thành phần B nặng 10.23 kg đựng trong bao giấy nhiều lớp, thành phần A nặng 2.27 kg đựng trong can nhựa.

THỜI HẠN SỬ DỤNG

Barra® 80 để được 12 tháng khi giữ kín và để nơi nhiệt độ bình thường, khô ráo.

CHÚ Ý

Sức khoẻ: Thành phần B của Barra® 80 chứa một số hóa chất như xi-măng thông thường có thể ăn da khi tiếp xúc. Phải mang găng tay, mặt nạ khi sử dụng, sau khi làm rửa tay sạch sẽ. Chú ý điều kiện an toàn cũng giống như khi làm việc với xi-măng.
 

Khả năng cháy: Barra® 80 là vật liệu không cháy Tham khảo thêm tài liệu an toàn của sản phẩm để biết thêm chi tiết về An toàn, Sức khoẻ và Môi trường.

NHỮNG SẢN PHẨM CẦN THIẾT KHÁC

Hệ thống sửa chữa Barra®: bao gồm cả sơn chống ăn mòn cho thép, chất kết dính polyme, và các loại vữa polyme sửa chữa cải tiến mang tên Barra® để: neo chốt, làm phẳng bề mặt, sửa chữa cao cấp trên bề mặt đứng hoặc phía trên. Có thể ứng dụng đổ, bơm hoặc phun, sử dụng cho độ dày đến 120mm đối với loại cao cấp và cho độ dày đến 40mm đối với loại thường. Concresive: Vữa sửa chữa và kết dính gốc nhựa dùng cho các ứng dụng chống hóa chất hoặc yêu cầu cường độ cao.

 

CE1-1-1004

 

TRÁCH NHIỆM

Các thông tin kỹ thuật và hướng dẫn thi công trong các tài liệu của Hóa Chất Xây Dựng BASF dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tế. Do các thông tin ở đây chỉ nêu lên bản chất chung, không có giả thiết nào chung cho việc sử dụng và thi công riêng biệt của bất kỳ sản phẩm nào nên người sử dụng cần phải kiểm tra mức độ thích hợp của sản phẩm theo từng trường hợp.

CHÚ Ý

Hóa Chất Xây Dựng BASF cung cấp sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật nhưng không bao gồm trách nhiệm giám sát. Nên sử dụng sản phẩm theo sự chỉ dẫn của Hóa Chất Xây Dựng BASF, tuy nhiên phải tuân theo sự thay đổi, điều chỉnh của các chủ đầu tư, kỹ sư hoặc nhà thầu trong việc thi công vào từng môi trường ứng dụng thích hợp