Hồng Phúc Co.Ltd

Bạn đang xem : Sản phẩm Phụ gia cho xi măng CEMENTIUM 250LS

CEMENTIUM 250LS

Email In PDF.

 Phụ gia làm tăng cường độ trễ hiệu quả cao đối với xi-măng

MÔ TẢ

 

CEMENTIUM 250LS được sản xuất như là một phụ gia có khả năng làm tăng cường độ trễ hiệu quả cao đối với xi-măng.

CEMENTIUM 250LS là hỗn hợp polymer nước có vị ngọt đ qua xử lý. Kỹ thuật tiên tiến của chất này cho phép hydrát hoá xi-măng tối ưu để làm cho độ cường độ trễ cao hơn.

CEMENTIUM 250LS phù hợp với tất cả loại xi-măng. Nó phù hợp với ASTM C465-99 như là một phụ gia xử lý không gây hại.

 

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Xi-măng Portland thường

Các loại xi-măng cứng trong nước khác cùng với vôi, tro bay hoặc vỉ. Để biết thêm chi tiết về CEMEMTIUM 250LS và cách dùng của nó nhằm triển khai các đặc điểm ứng dụng nổi trội, vui lòng liên lạc với đại diện Bộ phận kinh doanh Hóa Chất Xây Dựng công trường BASF ở khu vực gần bạn nhất.

 

ĐẶC TRƯNG VÀ ƯU ĐIỂM

CEMENTIUM 250LS chứa các phần tử hút bám lớp kẽ xi-măng và phản ứng phù hợp với qu trình làm tăng độ hydrát hoá xi-măng. Nó cũng tạo hiệu ứng lực tĩnh điện giữa các phần tử xi-măng bị kết cục mà cho phép diện tích bề mặt bị hydrát hoá xi-măng nhiều hơn. Các phản ứng với các phần tử xi-măng thúc đẩy lượng kết tủa nhiều hơn và quá trình tạo hạt nhiều hơn có tác dụng làm cải thiện cường độ xi-măng.

Ưu điểm nữa của CEMENTIUM 250LS là làm hàm lượng không khí trong hồ xi-măng và bê tông giảm.

Điều này có tác dụng với cường độ trễ cao hơn trong xi-măng và bê tông.

Đặc trưng này làm cho các nhà sản xuất xi-măng có những mặt thuận lợi như sau:

Sản lượng nhà máy xi-măng tăng với cùng độ mịn khoảng từ 6% đến 15%.

Tổng chi phí sản xuất xi-măng giảm bằng cách giảm chi phí nghiền mỗi tấn xi-măng và thay thế clinkơ bằng các chất độn khác.

Cường độ xi-măng trễ tăng đặc biệt khoảng từ 10% đến 30%.

Khả năng thi công tăng do hiệu quả của lực đẩy tĩnh điện giữa các phân tử.

Khả năng tạo dịng xi-măng khô tăng.

 

SỐ LIỆU THỰC ĐIỂN HÌNH

CEMENTIUM 250LS làm tăng cường độ trễ của ximăng có cùng dung lượng xi-măng Blain

 

ỨNG DỤNG

Pha trộn

CEMENTIUM 250LS có thể được cho vào ở băng chuyền thêm clinkơ hoặc cho vào trực tiếp bao ở nhà máy. Cần bơm một lượng vừa đủ phù hợp với tỷ lệ xi-măng nhằm đạt được khả năng ứng dụng tối ưu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật nhằm cung cấp cách thức sử dụng chất CEMENTIUM 250LS với hệ thống vô bao tự động hoá bằng máy tính hoặc thao tác bằng tay.

 

LIỀU LƯỢNG

Tỷ lệ liều lượng điển hình đối với CEMENTIUM 250LS được mô tả trong bảng sau:

Khả năng phát huy cường độ bị tác động do thành phần lý hố của các thành phần cơ bản của xi-măng, thông số quá trình nghiền và các đặc trưng clinkơ. Số liệu thử nghiệm tại nhà máy hoặc kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy rằng cần xác định liều lượng phù hợp nhất nhằm đáp ứng bất kỳ yêu cầu khắc khe nào.

 

ĐÓNG GÓI

CEMENTIUM 250LS được đóng trong thùng 210L còn nguyên niêm phong, thùng IBC 1000L và gửi hàng theo số lượng lớn.

 

THỜI HẠN SỬ DỤNG

CEMENTIUM 250LS có thể lưu trữ 12 tháng nếu lưu kho ở nhiệt độ hơn 5°C, trong điều kiện đóng gói kín còn nguyên niêm phong. Nếu thấy bị đông đá, làm tan ở nhiệt độ 20°C và hoàn nguyên bằng cách khuấy đều.

 

LƯU Ý

CEMENTIUM 250LS không là chất gây cháy không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Lượng đổ ra ngoài cần phải rửa sạch ngay lập tức bằng nước lạnh.

Để biết thêm chi tiết về vấn đề Sức Khỏe, Mức Độ An Toàn, và Mội Trường Lao Động, vui lòng tham khảo và làm theo tất cả chỉ dẫn trong tờ rơi trình bày Số Liệu An Toàn sản phẩm.

 

C250LS-1-1-0507

 

TRCH NHIỆM

Thông tin kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng được cung cấp trong ấn bản Hoá Chất Xây Dựng BASF này được dựa trên kiến thức khoa học và thực tế hiện tại xác nhận. Thông tin trong tài liệu này mang bản chất tự nhiên, không áp dụng tình trạng giả định về tính phù hợp sản phẩm cho cách dùng hoặc ứng dụng đặc thù nào đó và việc bảo hành về độ chính xác, độ tin cậy hoặc độ hoàn chỉnh của hoá chất cũng không được đề cập hoặc không ám chỉ đến ngoại trừ luật quy định. Người dùng chịu trách nhiệm kiểm tra mức độ phù hợp sản phẩm theo cách sử dụng mong muốn.

LƯU Ý Nhà cung cấp hoá chất không chịu trách nhiệm giám sát công trường. Các gợi ý do Cơng ty Hố Chất Xây Dựng BASF tiến hành bằng lời hoặc bằng văn bản cũng có thể được người sở hữu, kỹ sư hoặc nhà thầu làm theo, chỉnh sửa hoặc từ chối vì họ, và không phải Công ty Hoá Chất Xây Dựng BASF, chịu trách nhiệm tiến hành các thủ tục phù hợp với các ứng dụng đặc thù.