Hồng Phúc Co.Ltd

Bạn đang xem : Sản phẩm Phụ gia cho xi măng CEMENTIUM 150

CEMENTIUM 150

Email In PDF.

 Phụ gia làm tăng khả năng nghiền xi-măng hiệu quả cao và chống đông cục của xi-măng

 MÔ TẢ

 

CEMENTIUM 150 được sản xuất đặc biệt vì cĩ phụ gia làm tăng khả năng nghiền xi-măng hiệu quả cao và chống đông cục đối với xi-măng Portland và các loại xi-măng cứng trong nước khác. Loại xi-măng này gồm các hỗn hợp kép hydrôxít hoá đ xử lý.

CEMENTIUM 150 phù hợp với tất cả các loại xi-măng. Nó phù hợp với ASTM C465-99 như là một phụ gia xử lý không không gây hại.

 

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Xi-măng Portland thường.

Xi-măng cứng trong nước khác.

Đặc điểm nổi bật của CEMENTIUM 150 cho phép ứng dụng loại này một cách hiệu quả vào các nhà máy xi-măng mà thường gặp các vấn đề về clinke cứng và nóng. Để biết thêm chi tiết về CEMENTIUM 150 và cách dùng của nó trong việc phát huy đặc điểm nổi trội, vui lịng lin lạc với đại diện Bộ phận kinh doanh hoá chất xây dựng tại địa phương.

 

ĐẶC TRƯNG VÀ ƯU ĐIỂM

CEMENTIUM 150 làm giảm một cách đáng kể lượng đông cục giữa các phần tử xi-măng bên trong máy nghiền. Đó là một trong những chất phân ly hiệu quả nhất làm cải thiện qu trình nghiền một cách tối đa bằng cách giảm lực phóng năng lượng bề mặt của các phần tử xi-măng và tạo ra lực đẩy tĩnh điện giữa các phần tử xi-măng. Hiện tượng này có tác dụng như sau:

sản lượng xi-măng tăng cùng với độ mịn tăng từ 8% đến 30%.

tổng chi phí nghiền giảm cho mỗi tấn xi-măng.

cường độ xi-măng được cải thiện bằng cách cải thiện sự phân loại kích cỡ các phần tử xi-măng.

khả năng tạo dịng xi-măng khô tăng.

nhiệt độ máy nghiền xi-măng giảm mà vẫn duy trì chất lượng xi-măng.

 

SỐ LIỆU THỰC ĐIỂN HÌNH

CEMENTIUM 150 làm tăng khả năng phân tích thành phần hạt xi-măng một cách hiệu quả.

 

PHA TRỘN

CEMENTIUM 150 có thể được cho vào ở băng chuyền dẫn clinke hoặc cho trực tiếp vào máy nghiền xi-măng trước khi đóng bao. Cần bơm một lượng vừa đủ phù hợp với tỷ lệ lượng xi-măng nhằm đạt được khả năng ứng dụng tối ưu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật nhằm cung cấp cách thức sử dụng sản phẩm CEMENTIUM 150 với hệ thống đóng bao được máy tính hoá tự động hoặc thao tác bằng tay.

 

LIỀU LƯỢNG

Tỷ lệ liều lượng điển hình đối với CEMENTIUM 150 được mô tả trong bảng sau:

Độ mịn của xi-măng bị ảnh hưởng do thành phần hố lý của các thành phần cơ bản của xi-măng, quá trình nghiền và các đặc trưng của chất clinke. Số liệu đo lường ở phòng thí nghiệm cho thấy rằng cần xác định liều lượng phù hợp nhất nhằm đáp ứng bất kỳ yêu cầu khắt khe nào.

 

ĐÓNG GÓI

CEMENTIUM 150 được đóng trong thùng 210L kín còn nguyên dấu niêm phong, hoặc bồn nhựa 1000L.

 

THỜI HẠN SỬ DỤNG

CEMENTIUM 150 có thể lưu kho 12 tháng nếu lưu kho ở nhiệt độ cao hơn 5°C, trong điều kiện đóng gói kín còn nguyên niêm phong. Nếu thấy bị đông đá, làm tan tuyết ở nhiệt độ 20°C và hoàn nguyên bằng cách khuấy đều.

 

LƯU Ý

CEMENTIUM 150 không gây cháy hoặc nguy hiểm cho sức khỏe. Lượng CEMENTIUM 150 đổ ra ngoài cần phải rửa sạch ngay lập tức bằng nước lạnh.

Để biết thêm chi tiết về vấn đề Sức Khỏe, Mức Độ An Toàn và Môi Trường Lao Động, vui lòng tham khảo và làm theo tất cả các hướng dẫn trong tài liệu Số Liệu An Toàn sản phẩm.

 

C150-1-1-0507

 

TRÁCH NHIỆM

Các thông tin kỹ thuật và hướng dẫn thi công trong các tài liệu của Hóa Chất Xây Dựng BASF dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tế. Do các thông tin ở đây chỉ nêu lên bản chất chung, không có giả thiết nào chung cho việc sử dụng và thi công riêng biệt của bất kỳ sản phẩm nào nên người sử dụng cần phải kiểm tra mức độ thích hợp của sản phẩm theo từng trường hợp.

CHÚ Ý

Hóa Chất Xây Dựng BASF cung cấp sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật nhưng không bao gồm trách nhiệm giám sát. Nên sử dụng sản phẩm theo sự chỉ dẫn của Hóa Chất Xây Dựng BASF, tuy nhiên phải tuân theo sự thay đổi, điều chỉnh của các chủ đầu tư, kỹ sư hoặc nhà thầu trong việc thi công vào từng môi trường ứng dụng thích hợp.