Hồng Phúc Co.Ltd

Bạn đang xem : Sản phẩm Chống thấm SONOSHIELD TM HLM6000

SONOSHIELD TM HLM6000

Email In PDF.

Lớp quét chống thấm bitum cao su dẻo


MÔ TẢ

 SONOSHIELD HLM6000 là lớp quét chống thấm dẻo chất lượng cao, là sự kết hợp giữa polymer và bitum. SONOSHIELD HLM6000 chỉ có một thành phần và được quét trực tiếp lên bề mặt để tạo ra một màng chống thấm có độ dẻo cao, bền vững.

SỬ DỤNG CHO
Hồ chứa nước, nền móng bêtông hoặc gạch, tường chắn và cho trụ cầu. Sản phẩm này còn bảo vệ kết cấu tránh hơi ẩm, muối khoáng, nước ngầm.
Màng cách ẩm cho sàn bêtông, sàn lót gạch và khu vực có độ ẩm cao.
Chống thấm dưới gạch men cho nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm.
Hồ bơi, đài nước, bồn hoa.
Chống thấm cho các công tác sửa chữa bề mặt nhựa đường, bêtông, mái phi-bro ximăng hoặc các bề mặt mái tương tự với điều kiện phải có lớp phủ bảo vệ.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG
Có độ cứng và độ dẻo cao                                   Chịu được sự dịch chuyển bình thường của kết cấu
Thi công liên tục                                               Dễ thi công trên những bề mặt hình dáng phức tạp, hạn chế rủi ro do các mối nối
Một thành phần                                                 Không cần trộn, dễ thi công
Độ bám dính cao                                               Tuổi thọ lâu dài. Rất dễ tìm thấy những điểm rò rỉ nếu có
Thích hợp để ngâm trong nước                           Dễ thi công trên mọi bề mặt, không bị trôi do mưa sau khi vừa thi công


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cường độ kéo (ASTM D412)                            : 2.5N/ mm2

Độ co giãn đứt (ASTM D412)                           : 900%

Khả năng chịu nứt                                            : tới 2mm

ĐẶC TÍNH

Màu sắc                                                           : đen

Tỉ trọng                                                            : 0.93

Thời gian bảo dưỡng                                       : khoảng 24 giờ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Để đạt được độ đồng đều tối đa, vật liệu phải được trộn thật đều bằng máy khoan tốc độ chậm (300 vòng/phút). Phải đảm bảo trộn đều ở đáy và cạnh thùng, thời gian trộn nên khoảng 3 phút cho đến khi thật đều.

 

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt thi công SONOSHIELD HLM6000 phải khô ráo và sạch sẽ, không dính dầu mỡ, sơn, chất bảo dưỡng và các chất bẩn khác. Bề mặt phải bằng phẳng, hạn chế các lỗ tổ ong, bọng khí. Các chất bẩn, vữa yếu, dầu, nhớt phải được làm sạch bằng máy mài. Bề mặt gạch block phải được tô vữa phẳng. Bề mặt gạch ống phải được mài bỏ các điểm nhọn, sắc cạnh. Các góc cạnh vuông phải làm vai bằng vữa ximăng + cát theo tỉ lệ 1:4 và có lớp kết dính của BASF. Nếu chống thấm sửa chữa cho mái thì phải làm sạch rêu mốc, hoặc làm sạch lớp màng chống thấm cũ.

 

Thi công

SONOSHIELD HLM6000 được thi công bằng cọ, quét đều lên bề mặt. Có thể thi công 1 hoặc 2 lớp, lớp thứ hai được thi công ngay sau khi lớp thứ nhất đã khô. Nên bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động cơ học trong quá trình thi công lớp vữa bảo vệ hoặc quá trình lấp đất. SONOSHIELD HLM6000 chịu được thời tiết lạnh nhưng nếu thi công trên mặt lạnh giá thì sản phẩm sẽ giảm độ bám dính. Không nên thi công khi nhiệt độ bề mặt <5oC.

DỮ LIỆU DỰ TÍNH

Liều lượng sử dụng ít nhất của SONOSHIELD HLM6000 là 1.1 lit/m2 (độ dày ướt 1.1mm). Liều dùng thực tế tùy thuộc vào cách thi công và điều kiện bề mặt.

ĐÓNG GÓI

SONOSHIELD HLM6000 đóng gói trong thùng 18.93lít.

BẢO QUẢN

SONOSHIELD HLM6000 có thể lưu trữ trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất, hàng lưu kho phải nguyên thùng.SONOSHIELD HLM6000 chứa chất dung môi dễ cháy. Vì vậy, phải tuân theo các bước an toàn khi lưu kho cũng như khi sử dụng. Tránh xa các nguồn phát lửa, không được hút thuốc khi thi công. Để sản phẩm ở nơi khu vực mát và khô ráo. Ý

Tham khảo thêm tài liệu an toàn của sản phẩm để biết thêm chi tiết về An toàn, Sức khoẻ và Môi trường.

 

A-C1-1203

 TRÁCH NHIỆM

Các thông tin kỹ thuật và hướng dẫn thi công trong các tài liệu của BASF dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tế. Do các thông tin ở đây chỉ nêu lên bản chất chung, không có giả thiết nào chung cho việc sử dụng và thi công riêng biệt của bất kỳ sản phẩm nào nên người sử dụng cần phải kiểm tra mức độ thích hợp của sản phẩm theo từng trường hợp.

CHÚ Ý

BASF cung cấp sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật nhưng không bao gồm trách nhiệm giám sát. Nên sử dụng sản phẩm theo sự chỉ dẫn của BASF, tuy nhiên phải tuân theo sự thay đổi, điều chỉnh của các chủ đầu tư, kỹ sư hoặc nhà thầu trong việc thi công vào từng môi trường ứng dụng thích hợp.