Hồng Phúc Co.Ltd

Bạn đang xem : Sản phẩm Sản phẩm công trình ngầm CEMETIUM 3360LS

CEMETIUM 3360LS

Email In PDF.

Phụ gia làm tăng cường độ trễ - Phụ gia xi-măng hiệu quả cao tùy theo nhu cầu.

 MÔ TẢ

CEMENTIUM 3360LS là một phụ gia làm tăng cường độ trễ cao được sản xuất nhằm tạo ra xi-măng cường độ trễ cao đối với loại Portland thường và loại xi-măng trộn sẵn.

CEMENTIUM 3360LS phù hợp với tất cả loại xi-măng. Nó phù hợp với ASTM C465-85u7 một phụ gia xử lý không gây hại.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG
• Tất cả các loại xi-măng Portland thường.
• Xi-măng trộn sẵn với PTA.
• Xi-măng trộn sẵn với vôi.
• Xi-măng hỗn hợp.

Để biết thêm chi tiết về CEMENTIUM 3360LS và cách dùng của nó trong việc phát huy đặc điểm nổi trội, vui lòng liên lạc với đại diện Bộ phận kinh doanh hoá chất xây dựng tại địa phương.

ĐẶC TRƯNG VÀ ƯU ĐIỂM
CEMENTIUM 3360LS cải thiện đáng kể các tính năng của xi-măng:
• Năng suất sản lượng nhà máy xi-măng tăng một cách hiệu quả lên đến 8% hoặc hơ n tuỳ thuộc vào độ mịn xi-măng, các đặc điểm của vật liệu được nghiền và năng suất của nhà máy nghiền.
• Cường độ sớm của xi-măng tăng.
• Cường độ trễ của xi-măng tăng lên tới 15% hoặc hơn tuỳ theo đặc điểm của các vật liệu.  

TÍNH NĂNG
Ở 24°C:
Trọng lượng đặc thù: 1.08 – 1.10 kg/L
Độ pH : 10.0 – 11.0

SỬ DỤNG
Pha trộn

CEMENTIUM 3360LS có thể được cho vào ở băng chuyền thêm clinke hoặc cho vào khoang đầu tiên của nhà máy một cách trực tiếp. Không cần thiết thêm nước.

Cần bơm một lượng vừa đủ để phù hợp với tỷ lệ lượng xi-măng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhân viên kỹ thuật nhằm cung cấp cách thức sử dụng CEMENTIUM 3360LS với hệ thống vô bao tự động hoá bằng máy vi tính hoặc thao tác bằng tay.

LIỀU LƯỢNG
CEMENTIUM 3360LS thông thường được dùng ở liều lượng 500 – 1500 gram mỗi tấn xi-măng. Các liều lượng khác có thể được sử dụng tuỳ theo thiết kế hỗn hợp xi-măng. Liều lượng thật sự phụ thuộc vào nhiều nhân tố, kể cả việc tăng cường độ theo ý muốn.

Cường độ xi-măng bị tác động do thành phần lý hoá của các thành phần cơ bản của xi-măng, quá trình nghiền và các đặc điểm của clinke. Số liệu thử nghiệm tại nhà máy hoặc kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy rằng cần xác định một lượng phù hợp nhất nhằm đáp ứng bất kỳ yêu cầu khắt khe nào

ĐÓNG GÓI
CEMENTIUM 3360LS được đóng trong thùng 210L, bồn nhựa 1000L và gửi hàng theo số lượng lớn.

THỜI HẠN SỬ DỤNG
CEMENTIUM 3360LS có thể lưu kho 12 tháng nếu lưu kho ở nhiệt độ cao hơn 5°C, trong điều kiện đóng gói kín còn nguyên niêm phong. Nếu thấy bị đông đá, làm tan tuyết ở nhiệt độ 20°C và hoàn nguyên bằng cách khuấy đều.

LƯU Ý
CEMENTIUM 3360LS không gây cháy hoặc nguy hiểm cho sức khỏe. Lượng CEMENTIUM 3360LS đổ ra ngoài cần phải rửa sạch ngay lập tức bằng nước lạnh.

Để biết thêm chi tiết về vấn đề Sức Khỏe, Mức Độ An Toàn và Môi Trường Lao Động, vui lòng tham khảo và làm theo tất cả các hướng dẫn trong tài liệu Số Liệu An Toàn sản phẩm.

C3360LS-1-1-0507