Hồng Phúc Co.Ltd

Bạn đang xem : Sản phẩm Sơn sàn công nghiệp MASTERTOP 1110

MASTERTOP 1110

Email In PDF.

Sơn sàn Epoxy gốc nước.

 MÔ TẢ

MASTERTOP 1110 là hệ thống sơn sàn Epoxy gốc nước, hai thành phần. Dùng phủ bảo vệ cho các bề mặt bê-tông, vữa,... MASTERTOP 1110 có nhiều màu để chọn lựa.

SỬ DỤNG CHO

MASTERTOP 1110 được sử dụng cho nhiều loại bề mặt khác nhau như bê-tông, vữa,…. Sản phẩm dùng để sơn phủ bảo vệ cho sàn và tường, tạo độ thẩm mỹ cao cũng như khả năng chịu hoá chất. Chẳng hạn như:

Tường trong các nhà máy dược phẩm, hoặc các khu vực cần vô trùng, dễ vệ sinh

Bảo vệ bê-tông sàn chống lại axít nhẹ, kiềm nhẹ, dầu khoáng,...

Sơn mặt trong đường ngầm để cải thiện độ sáng, giúp việc bảo trì dễ dàng, bảo vệ bê-tông chống lại hoá chất và sự ô nhiễm

Tạo lớp phủ bảo vệ cho các hầm ngầm

Dùng phủ bảo dưỡng cho bê-tông tươi

Sơn phủ bảo vệ cho bãi đậu xe, các sàn công nghiệp, kho bãi và các khu vực chịu tải trọng nhẹ.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Không mùi, không độc                           Tạo môi trường thi công an toàn

Chịu được hoá chất                                Chi phí bảo trì thấp

Cho hơi nước thoát qua                         Thông thoáng bề mặt, không phồng rộp do áp suất hơi nước

Không cháy                                            Sử dụng an toàn trong khu vực dễ cháy

Chịu được ánh sáng                               Phù hợp trong môi trường nhiều ánh sáng

Dụng cụ thi công rửa bằng nước           An toàn cho môi trường và giảm chi phí thi công

DỮ LIỆU KỸ THUẬT

Nhiệt độ làm việc                                          : -20oC - 60oC

Nhiệt độ thi công                     tối thiểu          : 10oC

                                               tối đa            : 35oC

ĐẶC TÍNH

Lưu ý: Do epoxy gốc nước không phát nhiệt và đóng cứng sau khi kết thúc thời gian làm việc như các loại epoxy thông thường, do đó phải chú ý thật kỹ thời gian làm việc của MASTERTOP 1110 theo bảng trên, vì nếu thi công sản phẩm đã quá thời gian làm việc thì sẽ gây ra hiện tượng khác màu hoặc bóng không đều.

THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt

Cường độ nén của bê-tông sàn nên đạt ít nhất 30N/mm2. Việc chuẩn bị tốt bề mặt sẽ đảm bảo chất lượng tối đa. Bề mặt phải cứng, chắc, được làm sạch bụi bẩn, dầu, chất nhờn hay các chất bẩn khác. Cọ rửa dần nhờn bằng bàn chải với chất tẩy công nghiệp hoặc chất tẩy nhờn, sau đó mài sạch bằng cơ học. Làm sạch các vụn xi-măng, chất bảo dưỡng và các chất bẩn khác bằng máy mài, máy thổi cát hay máy phun nước áp lực cao (150 bar) hay các phương pháp phù hợp khác. Bề mặt sau khi được chuẩn bị phải có lực kéo ít nhất 1.5N/mm2 (kiểm tra bằng máy Pull-off có tải 100 N/s). Trám trét những khuyết tật của bê-tông như lỗ tổ ong, vết nứt,... bằng vữa sửa chữa CONCRESIVE®. Dán giấy bảo vệ tường, cột khỏi bị dính vật liệu trong quá trình thi công 

 

Cách trộn

Nên sử dụng máy khoan tốc độ chậm (300 vòng/phút) gắn với lưỡi trộn sơn. Trộn 2 thành phần A và B của Mastertop®1110 trong khoảng 3 phút cho thật đều và đồng màu. 

 

Thi công

Vật liệu sau khi trộn nên được thi công ngay lên bề mặt đã chuẩn bị đúng cách, thi công bằng rulô hoặc máy phun. Tùy thuộc vào độ hấp thụ của bề mặt mà có thể trộn thêm tối đa 10% nước vào MASTERTOP 1110. Thi công lớp thứ nhất khi bề mặt đã được làm bảo hòa nước. Tùy thuộc vào yêu cầu hoàn thiện mà có thể sơn 2 hoặc 3 lớp. Sau khi thi công, nên bảo vệ bề mặt trong ít nhất 24 giờ tránh bụi, nước, côn trùng, tác động cơ học,...

VỆ SINH

Rửa sạch dụng cụ và các thiết bị khác bằng nước sạch trước khi vật liệu đóng cứng.


DỮ LIỆU TÍNH

ĐÓNG GÓI
MASTERTOP 1110: 10.0 Kg/bộ

BẢO QUẢN
MASTERTOP 1110 bảo quản được trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất trong điều kiện khô ráo, nhiệt độ từ 15oC đến 35oC, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.CHÚ Ý

Tham khảo thêm tài liệu an toàn của sản phẩm để biết thêm chi tiết về An toàn, Sức khỏe và Môi trường 

 

CE-1-0205

 

TRÁCH NHIỆM

Các thông tin kỹ thuật và hướng dẫn thi công trong các tài liệu của Hóa Chất Xây Dựng BASF dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tế. Do các thông tin ở đây chỉ nêu lên bản chất chung, không có giả thiết nào chung cho việc sử dụng và thi công riêng biệt của bất kỳ sản phẩm nào nên người sử dụng cần phải kiểm tra mức độ thích hợp của sản phẩm theo từng trường hợp.

CHÚ Ý

Hóa Chất Xây Dựng BASF cung cấp sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật nhưng không bao gồm trách nhiệm giám sát. Nên sử dụng sản phẩm theo sự chỉ dẫn của Hóa Chất Xây Dựng BASF, tuy nhiên phải tuân theo sự thay đổi, điều chỉnh của các chủ đầu tư, kỹ sư hoặc nhà thầu trong việc thi công vào từng môi trường ứng dụng thích hợp.