Hồng Phúc Co.Ltd

Bạn đang xem : Sản phẩm Sản phẩm sửa chữa EMACO 157D PRIMER

EMACO 157D PRIMER

Email In PDF.
Chất kết dính cho bê-tông và vữa

MÔ TẢ

EMACO 157D PRIMER là loại polyme nhũ tương hóa màu trắng, gốc đồng polyme styrin và butadin, được chế tạo để làm chất kết dính cho bê-tông và vữa. Sản phẩm có thể sử dụng ngay hoặc trộn với xi-măng thành lớp hồ kết dính, tùy ứng dụng cụ thể. EMACO 157D PRIMER thích hợp với mọi loại xi-măng.

 

SỬ DỤNG CHO

EMACO 157D PRIMER được sử dụng làm chất kết dính cho bê-tông tươi hoặc vữa được thi công lên trên bề mặt bê-tông hoặc vữa có sẵn. Chẳng hạn như :

Cho công tác sửa chữa trám trét trên mặt bê-tông

Đổ bê-tông mới lên bê-tông cũ tại mạch ngừng

Tô vữa hoặc lắp tấm cách nhiệt lên bê-tông

Tô tường hoặc lát gạch

 

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Có khả năng chống thấm cao                                       Sử dụng tô trát ngoài trời, chống thấm và rêu mốc

Độ giãn nở nhiệt và mô-đun dẻo tương tự bê-tông     Không làm giảm lực dính do các dịch chuyển bởi nhiệt

Nhũ tương polyme mịn                                                 Thẩm thấu rất tốt vào các khe hở, làm tăng lực dính

Không độc                                                                      Có thể sử dụng cho bề mặt có tiếp xúc với nước uống

 

ĐẶC TÍNH

Dạng                                                                              : lỏng

Màu sắc                                                                         : trắng sữa

Thành phần polyme                                                         : 20%

Tỉ trọng                                                                          : 1.007 kg/lt

Độ pH                                                                            : 10.5

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

EMACO 157D PRIMER có thể dùng trực tiếp như chất kết dính hoặc trộn với xi-măng thành hồ kết dính. Sử dụng trực tiếp trong trường hợp thi công lớp vữa polyme cải tiến lên bề mặt bê-tông hoặc kết dính lớp cách nhiệt lên bề mặt vữa. Sử dụng lớp hồ kết dính khi thi công bê-tông mới lên bê-tông cũ , lát gạch lên nền vữa, bê-tông,...

Chuẩn bị bề mặt

Việc chuẩn bị bề mặt tốt là rất quan trọng để đạt được chất lượng tối đa của vật liệu. Bề mặt phải chắc, sạch các chất dầu, mỡ, đất bẩn, vụn xi-măng, chất bảo dưỡng, tháo khuôn, sơn hay các chất bẩn khác bằng máy mài,  ước áp lực cao (# 150 bar) hoặc các phương pháp thích hợp. Bề mặt nên được làm bão hòa nước trước khi ứng dụng nhưng không được để đọng nước.

Cách trộn

Trộn đều hỗn hợp trước khi sử dụng, nếu sử dụng trực tiếp thì không cần trộn thêm bất kỳ chất gì khác .Nếu dùng lớp hồ kết dính, trộn EMACO 157D PRIMER với xi-măng theo tỉ lệ 1:2 (theo thể tích) đến khi không còn vón cục. Sử dụng máy khoan tốc độ chậm (600 vòng/phút) gắn với lưỡi trộn thích hợp. Đổ xi-măng từ từ vào Barra® Emulsion 57D. Không nên trộn bằng tay.

Thi công

Kết dính vữa sửa chữa (bề mặt ngang và đứng)

Quét chất kết dính lên bề mặt đã được làm ẩm trước, lưu ý quét kỹ ở những lỗ hổng trên bề mặt. Thi công lớp vữa sửa chữa khi lớp kết dính bắt đầu có độ dính, nếu lớp kết dính đã khô phải quét thêm lớp khác ngay trước khi thi công lớp vữa sửa chữa.

Kết dính lớp cách nhiệt,...

Quét chất kết dính lên bề mặt được làm ẩm trước. Thi công lớp cách nhiệt từ dưới lên bằng cách áp chặt nó vào bề mặt khi lớp kết dính bắt đầu có độ dính, nếu lớp kết dính đã khô phải quét một lớp khác ngay trước khi thi công lớp cách nhiệt. Giữ các tấm cách nhiệt cho đến khi lớp kết dính khô hoàn toàn.

Kết dính vữa sửa chữa, bê-tông, gạch,... lên bề mặt bê-tông

Trát lớp hồ kết dính lên bề mặt đã được làm ẩm trước, lưu ý trét kỹ ở những lỗ hổng trên bề mặt, lớp hồ này không được dày quá 2mm. Thi công lớp vữa sửa chữa hoặc bê-tông khi lớp kết dính còn ướt, nếu lớp kết dính đã khô thì phải trát thêm một lớp khác. Trong trường hợp lát gạch, phủ lên đáy viên gạch một lớp hồ có trộn EMACO 157D PRIMER trước khi áp xuống bề mặt lớp hồ kết dính, lau sạch hố thừa.

 

DỤNG CỤ

Sử dụng máy khoan loại mạnh tốc độ chậm (600 vòng/ phút) với cách trộn đặc biệt.

 

VỆ SINH

Lau chùi dụng cụ, thiết bị bằng nước trước khi vật liệu đông cứng.

 

DỮ LIỆU ƯỚC TÍNH

Liều dùng của EMACO 157D PRIMER tùy thuộc vào cách ứng dụng và điều kiện bề mặt.

Lớp hồ kết dính: 5 lít EMACO 157D PRIMER trộn với 10kg xi-măng cho ra 8.23 lít hồ (0.0082 m3)

Do đó lượng vật liệu cần cho 1 m2 với độ dày 1mm là 0.61 lít/ m2.

Lớp quét kết dính: EMACO 157D PRIMER được sử dụng với liều lượng 5-12 m2 /lít tùy điều kiện bề mặt.

 

ĐÓNG GÓI

Đựng trong thùng nhựa 25lít hoặc phuy 205 lít.

 

BẢO QUẢN

EMACO 157D PRIMER để được 12 tháng khi giữ kín và để nơi nhiệt độ bình thường, khô ráo.

 

CHÚ Ý

Sức khoẻ: EMACO 157D PRIMER không độc nhưng có thể ăn da khi tiếp xúc.

An toàn: phải mang găng tay, mặt nạ khi sử dụng vật liệu, sau khi làm rửa tay sạch sẽ.

Nếu da bị dính vật liệu, nên rửa ngay bằng nước và xà phòng. Nếu mắt bị dính vật liệu phải rửa ngay bằng nước và nhỏ thuốc Nếu vật liệu vào dạ dày, không được dùng biện pháp ép ói mửa mà phải đến bác sĩ ngay.
Khả năng cháy: EMACO 157D PRIMER không cháy.

Tham khảo thêm tài liệu an toàn của sản phẩm để biết thêm chi tiết về An toàn, Sức khỏe và Môi trường.

Bar57D/0997

TRÁCH NHIỆM

Các thông tin kỹ thuật và hướng dẫn thi công trong các tài liệu của Hóa Chất Xây Dựng BASF dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tế. Do các thông tin ở đây chỉ nêu lên bản chất chung, không có giả thiết nào chung cho việc sử dụng và thi công riêng biệt của bất kỳ sản phẩm nào nên người sử dụng cần phải kiểm tra mức độ thích hợp của sản phẩm theo từng trường hợp.

CHÚ Ý

Hóa Chất Xây Dựng BASF cung cấp sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật nhưng không bao gồm trách nhiệm giám sát. Nên sử dụng sản phẩm theo sự chỉ dẫn của Hóa Chất Xây Dựng BASF, tuy nhiên phải tuân theo sự thay đổi, điều chỉnh của các chủ đầu tư, kỹ sư hoặc nhà thầu trong việc thi công vào từng môi trường ứng dụng thích hợp.