Hồng Phúc Co.Ltd

Bạn đang xem : Sản phẩm Sản phẩm đặc biệt RHEOMAC SF 100

RHEOMAC SF 100

Email In PDF.

Phụ gia khoáng oxit silic hoạt tính siêu mịn

MÔ TẢ

RHEOMAC SF 100 là phụ gia có chất khoáng oxit silic siêu mịn, nén chặt và khô, dùng để sản xuất bê-tông chất lượng đặc biệt. Nó cải thiện tính đông cứng của bê-tông theo 2 hướng. Trước hết, RHEOMAC SF 100là chất Pozzolan khi phản ứng hóa học với các thành phần trong bê-tông sẽ làm tăng số lượng thành phần gel hydrat silicat calxium, vì vậy làm tăng cường độ và tính chặt của bê-tông. Thứ hai, RHEOMAC SF 100 là chất khoáng siêu mịn, khi được cho vào bê-tông, sẽ lấp đầy mọi khoảng hở giữa các thành phần xi-măng và làm tăng mật độ cũng như ngăn nước cho bê-tông.

CÔNG DỤNG

RHEOMAC SF 100 giúp cho việc sản xuất bê-tông với những tính chất đặc biệt sau :

Tăng cường độ bền vững lâu dài

Cường độ nén cao đồng đều

Bảo vệ bê-tông chống lại sự ăn mòn

Cường độ uốn cao hơn

Giảm thấm cao

Chống lại sự co giãn thường xuyên

SỬ DỤNG CHO
Tính giảm thấm của bê-tông RHEOMAC SF 100 ngăn chặn sự xâm nhập của nước, muối sulfate và các chất xâm thực sẽ bảo vệ bê-tông và cốt thép chống lại sự ăn mòn và các chất có hại. Điều này làm cho RHEOMAC SF 100 trở thành một chất lý tưởng cho kết cấu móng, tầng hầm đậu xe, trụ cầu, công trình biển và mọi kết cấu đòi hỏi sự chống thấm cho bê-tông.

Do tính chất giãn nở và lấp các lỗ rỗng trong bê-tông RHEOMAC SF 100 cũng sẽ cung cấp một cường độ nén rất cao cho bê-tông, tăng độ dẻo nên có thể giảm kích thước cấu kiện, tăng chiều dài nhịp và cải thiện yếu tố kinh tế cho mọi công trình.

Như các ưu điểm trên, RHEOMAC SF 100 cũng cải thiện chất lượng cho các loại bê-tông đúc sẵn, bê-tông ứng suất trước và bê-tông trộn sẵn.

RHEOMAC SF 100 có thể được sử dụng với các loại xi-măng Porland theo tiêu chuẩn ASTM, AASHTO hoặc CRD. Nó cũng được sử dụng chung với các loại phụ gia ngậm khí khi có yêu cầu và cũng sử dụng với các phụ gia giảm nước mức độ cao như phụ gia Rheobuild của BASF.

HÀM LƯỢNG SỬ DỤNG

RHEOMAC SF 100 được sử dụng với tỉ lệ 3-10% theo trọng lượng xi-măng phụ thuộc vào yêu cầu tăng cường độ hoặc chống thấm, liều lượng chính xác cho yêu cầu cường độ được xác định bằng thí nghiệm thực tế.

Khi dùng cho bê-tông dẻo, sử dụng với liều lượng 3-5% theo trọng lượng xi-măng. Liều lượng trên sử dụng cho hầu hết các hỗn hợp bê-tông trộn bình thường. Tuy nhiên, sự thay đổi điều kiện công việc hoặc vật liệu dùng nằm ngoài giới hạn trên, trong trường hợp đó hãy liên lạc với đại diện BASF tại địa phương bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

RHEOMAC SF 100 được trộn tại các trạm trộn tương tự như xi-măng hay các vật liệu gốc xi-măng khác.

RHEOMAC SF 100 được đề nghị sử dụng cùng với các chất phụ gia giảm nước mức độ cao của BASF để đạt được khả năng làm việc tốt nhất khi vẫn duy trì tỷ lệ nước/ xi-măng thấp như mong muốn. 
Lưu ý: Đối với các ứng dụng RHEOMAC SF 100 riêng biệt, hãy liên hệ với đại diện BASF ở địa phương bạn.

MỨC ĐỘ ĐÔNG CỨNG

Thời gian đông kết của bê-tông phụ thuộc nhiều vào tính chất hóa học và vật lý của các chất có trong bê-tông, nhiệt độ bê-tông, điều kiện khí hậu và việc sử dụng các phụ gia hóa học. Nên trộn thử với các vật liệu thực tế để quyết định liều lượng tối ưu.

ĐÓNG GÓI

RHEOMAC SF 100 đựng trong bao 20 kg.

CHÚ Ý

Sức khoẻ: RHEOMAC SF 100 không chứa các chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm phải tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong xây dựng như đeo găng tay bảo hộ.

 

TRÁCH NHIỆM

Các thông tin kỹ thuật và hướng dẫn thi công trong các tài liệu của Hóa Chất Xây Dựng BASF dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tế. Do các thông tin ở đây chỉ nêu lên bản chất chung, không có giả thiết nào chung cho việc sử dụng và thi công riêng biệt của bất kỳ sản phẩm nào nên người sử dụng cần phải kiểm tra mức độ thích hợp của sản phẩm theo từng trường hợp.

CHÚ Ý Hóa Chất Xây Dựng BASF cung cấp sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật nhưng không bao gồm trách nhiệm giám

sát. Nên sử dụng sản phẩm theo sự chỉ dẫn của Hóa Chất Xây Dựng BASF, tuy nhiên phải tuân theo sự thay đổi, điều chỉnh của các chủ đầu tư, kỹ sư hoặc nhà thầu trong việc thi công vào từng môi trường ứng dụng thích hợp.