Hồng Phúc Co.Ltd

Bạn đang xem : Hồng Phúc Co.Ltd

CEMENTIUM 250ES

Email In PDF.

 Chất phụ gia làm tăng cường độ sớm hiệu quả cao đối với xi-măng

MÔ TẢ

 

CEMENTIUM 250ES là môt phụ gia làm tăng cường độ sớm hiệu quả cao và được sản xuất bởi nguyên liệu đầu vào cao cấp nhằm đảm bảo hiệu quả vượt trội của sản phẩm.

CEMENTIUM 250ES là một hỗn hợp nước alkanolamin đ qua xử lý không chứa clo.

CEMENTIUM 250ES phù hợp với tất cả các loại xi-măng. Nó phù hợp với ASTM C465-99 như là một chất phụ gia xử lý không có hại.

 

CÁC LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Xi-măng Portland thường

Xi-măng trông với đá vôi, tro bay hoặc xỉ.

Các đặc điểm đặc biệt của CEMENTIUM 250ES làm hoạt hoá hiệu quả quá trình thủy hoá giữa các phần tử xi-măng và các chất độn chưa bị kích hoạt hoặc tái hoạt hóa.

Để biết thêm thông tin về CEMENTIUM 250ES và cách sử dụng của chất này nhằm triển khai các đặc tính ứng dụng đặc biệt của phụ gia này, vui lòng liên hệ đại diện Bộ phận kinh doanh Hoá Chất Xây Dựng BASF tại địa phương.

 

ĐẶC TRƯNG VÀ ƯU ĐIỂM

CEMENTIUM 250ES làm tăng cường độ sớm một cách đáng kể tốt hơn phụ gia thông thường hoặc phụ gia tăng cường độ sớm khác. Nó là một chất xúc tác rất hiệu quả đối với qu trình thủy hoá sớm các phần tử xi-măng và cải thiện phản ứng giữa C3A và thạch cao để tạo ra các sản phẩm C3A thủy hoá làm cải thiện toàn diện quá trình tăng cường độ sớm của xi-măng.

CEMENTIUM 250ES cũng là một chất phụ gia dạng bột. Các đặc trưng này có tác dụng như sau:

sản lượng nhà máy sản xuất tăng với cùng một độ mịn khoảng từ 6% đến 15%.

Tổng chi phí sản xuất xi-măng giảm do chi phí nghiền mỗi tấn xi-măng giảm và thay thế clinke bằng các chất độn khác.

Độ tăng cường độ sớm tăng khoảng từ 15% đến 30%.

Khả năng tăng cường độ sớm bị tác động do thành phần hố lý của các thành phần cơ bản của xi-măng, thông số quá trình nghiền và các đặc trưng clinke. Số liệu thử nghiệm tại nhà máy hoặc kiểm nghiệm đo lường trong phòng thí nghiệm cho thấy rằng cần xác định liều lượng phù hợp nhất để đáp ứng bất kỳ yêu cầu khắt khe nào.

Khả năng tạo dòng khô xi-măng tăng.

 

SỐ LIỆU THỰC ĐIỂN HÌNH

CEMENTIUM 250ES làm tăng cường độ sớm cho xi-măng.


ỨNG DỤNG

Pha trộn

CEMENTIUM 250ES có thể được cho vào ở băng chuyền dẫn clinkơ hoặc cho bao trực tiếp ở nhà máy xi-măng. Cần bơm một lượng thích hợp để bảo đảm đúng lượng sẽ mang lại kết quả tối ưu. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật nhằm cung cấp cách thức sử dụng CEMENTIUM 250ES với hệ thống pha trộn vô bao máy tính tự động hoá hoặc thao tác bằng tay.

 

LIỀU LƯỢNG

Tỷ lệ liều lượng điển hình đối với CEMENTIUM 250ES được mô tả trong bảng sau:


ĐÓNG GÓI

CEMENTIUM 250ES được đóng trong thùng 210L còn nguyên dấu niêm phong, bồn 1000L và gửi hàng theo số lượng lớn.

 

THỜI HẠN SỬ DỤNG

CEMENTIUM 250ES có thể lưu kho 12 tháng nếu lưu kho ở nhiệt độ hơn 5°C, trong điều kiện đóng gói kín còn nguyên niêm phong. Nếu thấy bị đông đá, làm tan tuyết ở 20°C và hoàn nguyên bằng cách khuấy đều.

 

LƯU Ý

CEMENTIUM 250ES không gây cháy hoặc có hại cho sức khỏe. Lượng đổ ra ngoài cần được rửa sạch ngay lập tức bằng nước lạnh.

Để biết thêm chi tiết về vấn đề Sức Khỏe, Mức Độ An Toàn và Môi Trường, vui lịng tham khảo và làm theo tất cả hướng dẫn trong Số Liệu An Toàn sản phẩm.

 

C250ES-3-1-050

 

TRCH NHIỆM

Thông tin kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng được cung cấp trong ấn bản Hoá Chất Xây Dựng BASF này được dựa trên kiến thức khoa học và thực tế hiện tại xác nhận. Thông tin trong tài liệu này mang bản chất tự nhiên, không áp dụng tình trạng giả định về tính phù hợp sản phẩm cho cách dùng hoặc ứng dụng đặc thù nào đó và việc bảo hành về độ chính xác, độ tin cậy hoặc độ hoàn chỉnh của hoá chất cũng không được đề cập hoặc không ám chỉ đến ngoại trừ luật quy định. Người dùng chịu trách nhiệm kiểm tra mức độ phù hợp sản phẩm theo cách sử dụng mong muốn.

LƯU Ý

Nhà cung cấp hoá chất không chịu trách nhiệm giám sát công trường. Các gợi ý do Cơng ty Hố Chất Xây Dựng BASF tiến hành bằng lời hoặc bằng văn bản cũng có thể được người sở hữu, kỹ sư hoặc nhà thầu làm theo, chỉnh sửa hoặc từ chối vì họ, và không phải Công ty Hoá Chất Xây Dựng BASF, chịu trách nhiệm tiến hành các thủ tục thích hợp với các ứng dụng đặc thù.