Hồng Phúc Co.Ltd

Bạn đang xem : Hồng Phúc Co.Ltd

SƠN SÀN UCRETE® WR

Email In PDF.

 
Sơn sàn Polyurethan bê-tông cho bề mặt đứng

MÔ TẢ

Sơn sàn UCRETE WR là hệ thống polyurethan bêtông cao cấp, chỉ có một lớp, không có khe nối, không có dung môi. Hệ thống có bề mặt hoàn thiện phẳng, sử dụng thi công cho vai chân tường và cho mặt đứng. Sản phẩm có khả năng chịu hóa chất rất cao, khả năng chịu mài mòn và va đập tuyệt vời.

 

SỬ DỤNG CHO

Sơn sàn UCRETE WR được sử dụng làm vai chân tường cho các hệ thống UCRETE khác hoặc thi công cho các mặt đứng cần chịu tác động cơ học/ hoá chất. Chẳng hạn như:

Vai chân tường

Bệ máy

Mặt đứng mương thoát, hồ xử lý

Mặt đứng đê, đập

 

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Thi công chuyên nghiệp                           Chỉ được thi công bởi nhân công lành nghề, được huấn luyện kỹ và được chứng nhận

Thi công nhanh/cứng nhanh                   Thi công ngay khi bêtông từ 6 ngày tuổi hoặc vữa polyme từ 2 ngày tuổi. Đi bộ sau 8 giờ và sử dụng sau 20 giờ

Vô trùng an toàn                                        Không bám màu, không bám bụi, không có khe nối, dễ vệ sinh, vô trùng

Bền vững tuổi thọ cao                                Chịu hóa chất tốt, chịu va đập và mài mòn cao, chịu nhiệt độ đến + 120oC với độ dày 6mm. Với 25 năm uy tín trên toàn thế giới

Đóng gói sẵn                                               Cân lượng sẵn, sử dụng ngay, màu chuẩn

 

DỮ LIỆU KỸ THUẬT

(sau 28 ngày bảo dưỡng ở nhiệt độ 20oC)

Cường độ nén (BS 6319:Phần 2)        : 45N/mm2

Cường độ uốn (ISO 178)                    : 10N/mm2

Modun đàn hồi động                          :18000N/mm2

(ASTM C597-83)

Cường độ kéo (ISO R527)                 : 7N/mm2

Lực bám dính vào bêtông                   : bêtông hỏng

(BS 6319:Phần 2)

Đồng ảnh hưởng giãn nở nhiệt           : 2.4x10-5 oC-1

(ASTM C 531)

Độ dẫn nhiệt (BS 874)                        : 1.1W/m oC

Suất điện trở bề mặt (BS 2050)          : 3x104 ohms

Độ lan tỏa lửa trên bề mặt                  : Cấp 2

(BS 476:Phần 7)

 

ĐẶC TÍNH

Độ đặc chắc (BS 6319:Phần 5)        : 2100 kg/m 3

Màu sắc:                                          Vàng      -       RAL 1004

 Kem      -       RAL 1014

 Cam      -       RAL 2010

 Đỏ         -       RAL 3001

 Xanh lá   -       RAL 6010

 Xá      -       RAL 7037

Độ dày                                          : 3mm - 9mm

Nhiệt độ làm việc với độ dày 9mm   : -20oC đến 120oC
                    với độ dày 3mm    : -5oC đến 60oC

 

THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt bê-tông phải được chuẩn bị sạch sẽ, cứng chắc, không còn dính bụi, dầu mỡ và các chất bẩn khác. Bề mặt bê-tông trước khi thi công phải khô ráo (theo cảm quan), không có nước đọng. Lực kéo tối thiểu của bề mặt (thử bằng máy pull-off) phải đạt 1.5N/mm2 và bê-tông phải được bảo dưỡng tối thiểu 5 ngày. Mặt nền bê-tông nên được ngăn cách với nền đất bằng một màng chống thấm liên tục. Thiết kế nền bê-tông nên có những khe co giãn theo yêu cầu. Ngoài ra nên thiết kế một số khe nứt để đảm bảo những co ngót của bê-tông sẽ theo những hướng định sẵn. Phải mài sạch lớp ximăng yếu trên bề mặt bê-tông. Trám phẳng tất cả những hư hỏng và các vết nứt bằng hệ thống vữa sửa chữa EMACO®.

Toàn bộ bề mặt nên được mài sạch bằng cơ học như máy mài, máy cào hoặc phun nước áp lực cao. Các điểm nhô cao cũng phải được mài phẳng. Sau đó làm khô bề mặt bằng hơi nóng hoặc cơ học. Trước khi thi công phải hút bụi sạch lại toàn bộ bề mặt.

 

Lớp lót

Sơn sàn UCRETE WR nên được thi công lên một lớp lót đã khô, lớp lót sử dụng là UCRET TC Primer có độ dày 0.3 mm

 

Thi công

Sơn sàn UCRETE WR chỉ được trộn và thi công bởi những nhà ứng dụng chuyên nghiệp, được huấn luyện kỹ theo các bước thi công tiêu chuẩn.

 

BẢO DƯỠNG

Ở nhiệt độ 30oC, có thể đi lại được sau 8 giờ và sử dụng bình thường sau 16 giờ. Ở nhiệt độ 20oC, có thể đi lại được sau 12 giờ và sử dụng bình thường sau 24 giờ. Hệ thống tự bảo dưỡng hoàn toàn sau 28 ngày.

 

VỆ SINH

Bề mặt hoàn thiện được vệ sinh theo những phương pháp thông thường, mài cơ học khô/ướt hoặc phun nước nóng có chất tẩy sẽ càng làm nổi rõ bề mặt và tránh được sự đóng cặn.

 

DỮ LIỆU TÍNH

UCRETE WR – 2.8 – 3.0 kg/m2 cho mỗi 1mm dày

UCRETE TC – 0.24 kg/m2

 

ĐÓNG GÓI

UCRETE WR và UCRETE TC được đóng gói chuẩn để sử dụng ngay, bao gồm các thành phần sau:

UCRETE WR phần 1       : 1.06 Kg

UCRETE WR phần 2       : 1.06 Kg

UCRETE WR phần 3       : 11.75 Kg

UCRETE TC phần 1       : 1.73 kg

UCRETE TC phần 2       : 0.68 kg

 

BẢO QUẢN

Sơn sàn UCRETE WR bảo quản được trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất trong điều kiện khô ráo, nhiệt độ từ thấp hơn 30oC, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

 

CHÚ Ý

Tham khảo tài liệu an toàn sản phẩm (MSDS) cho mỗi thành phần của UCRETE WR để biết thêm chi tiết về an toàn, sức khoẻ, môi trường. Nên đeo găng tay và kính bảo vệ mắt khi trộn và thi công vật liệu.

 

TÀI LIỆU THAM KHẢO

“Thi công các chi tiết và các bước chuẩn bị bề mặt của hệ thống sàn UCRETE” “BS 8204:Phần 1:1987- Sàn công nghiệp- Tiêu chuẩn của sàn bê-tông và vữa để thi công sàn công nghiệp”

“ICRI- cách chọn lựa phương pháp chuẩn bị bề mặt thích hợp cho sàn bê-tông để thi công sàn công nghiệp”

Tài liệu kỹ thuật của hệ thống sửa chữa bê-tông EMACO®.

Sơn sàn UCRETE WR/01/0800 – Vn/01/0901

 

TRÁCH NHIỆM

Các thông tin kỹ thuật và hướng dẫn thi công trong các tài liệu của Hóa Chất Xây Dựng BASF dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tế. Do các thông tin ở đây chỉ nêu lên bản chất chung, không có giả thiết nào chung cho việc sử dụng và thi công riêng biệt của bất kỳ sản phẩm nào nên người sử dụng cần phải kiểm tra mức độ thích hợp của sản phẩm theo từng trường hợp.

CHÚ Ý

Hóa Chất Xây Dựng BASF cung cấp sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật nhưng không bao gồm trách nhiệm giám sát. Nên sử dụng sản phẩm theo sự chỉ dẫn của Hóa Chất Xây Dựng BASF, tuy nhiên phải tuân theo sự thay đổi, điều chỉnh của các chủ đầu tư, kỹ sư hoặc nhà thầu trong việc thi công vào từng môi trường ứng dụng thích hợp.